GIỚI THIỆU

 

CỬA HÀNG 1668 là nhà phân phối độc quyền thành phố hồ chí minh của thương hiệu AVANTI nhập khẩu từ nước Malaysia chính hãng chuyên sản xuất về mặt hàng chăn drap gối nệm - thành viên của tập đoàn Eastern Decorator.

 

EASTERN DECORATOR thành lập năm 1968, từ khái niệm cửa hàng bán lẻ vải lanh và rèm cửa khiêm tốn trở thành nhà sản xuất quy mô lớn, phân phối toàn cầu và là nhà bán lẻ hàng đầu trên thế giới. Eastern Decorator là tập đoàn dệt may hàng đầu khu vực Đông Nam Á có hoạt động kinh doanh khắp Châu Á, Châu Âu và thị trường Mỹ. Tập trung 6 lĩnh vực chủ yếu: vải lanh, phụ kiện giường ngủ, khăn, rèm cửa và màn, nệm và vải bọc. 

 

Chúng tôi tự hào phục vụ toàn bộ khu vực Đông Nam Á, một thị trường với hơn 600 triệu dân và đã có mặt trong các hệ thống bán lẻ nổi tiếng quy mô toàn cầu như Walmart, Target, Toy R Us, Kmart, AVON ... Với việc chú trọng vào chất lượng tạo ra các giá trị và hoạt động xuất sắc đã cho phép tập đoàn mang đến cho khách hàng sự khác biệt về sản phẩm và dịch vụ một cách nhất quán thể hiện sự đổi mới và hiện đại của các thương hiệu thuộc tập đoàn Eastern Decorator.

 

AVANTI TẠO NÊN PHONG CÁCH NGÔI NHÀ CỦA BẠN

 

 

 

 

Facebook